Giới thiệu

Là thương hiệu được thành lập từ năm 2018, kế thừa kinh nghiệm & nguồn lực từ thành công trong ngành sản xuất ly nhựa. Ly giấy Bình Minh được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hướng đến trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam về sản xuất & in ấn trên ly giấy nói riêng và bao bì giấy nói chung.

Gioi-thieu-ly-giay-binh-minh
Giới thiệu ly giấy Bình Minh

Cuộc sống hiện đại dần khiến các cửa hàng cà phê, trà sữa, đồ uống…. F&B nói chung phát triển mạnh mẽ. Các ngành công nghiệp sản xuất bao bì phục vụ thị trường ngày càng trở nên quan trọng. Trong đó, thương hiệu cung ứng các sản phẩm uy tín & chất lượng luôn cần được quan tâm. Bình Minh ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi chuẩn bị khở sự kinh doanh nganh F&B. Đến với Bình Minh bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và nhiều ưu điểm vượt trội.

Hướng tới xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, Bình Minh hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Có nhiều dịch vụ tiên ích cho khách hàng như: in số lượng ít, in nhanh, in đẹp và giá rẻ, … Thông qua đó từng bước khẳng đinh thương hiệu, phát triển công ty & tạo dựng uy tín ở thị trường Việt Nam.

thuong-hieu-uy-tin-va-chat-luong
Thuong hiệu uy tín và chất lượng

“Thương hiệu chỉ có thể tồn tại khi giữ chữ Tín”, Bình Minh nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ hoản hảo đi kèm uy tín. Đảm bảo 100% đơn hàng giao nhanh, đẹp, đủ & đúng tiến độ cam kết.

Lĩnh vực hoạt động chính của Bình Minh:

  • Ly giấy
  • Ly nhựa
  • Chai nhựa
  • Màng ép PE, PO
  • Các phụ kiện như muỗng, ống hút, túi nilon v.v…

Nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm bao bì theo yêu cầu với số lượng nhỏ, free LOGO, miễn phí vận chuyển…

tieu-chuan-chau-au
Tiêu chuẩn châu Âu

Đến với Ly giấy Bình Minh, Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình của những chuyên viên, tư vấn viên thiết kế lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật sau in và giá cả hợp lý nhất.
Bình Minh xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

 • Văn phòng: 337/2 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Hotline: 07755 734 77
 • Email:lygiaybinhminh@gmail.com
 • Website: lygiaybinhminh.com